Thiệp mời VQ 511

Thiệp mời VQ 511

VQ511

Thiệp mời

Mời liên hệ

 

Việt Quang nhận Thiết kế & in ấn Thiệp mời cưới đa dạng mẫu mã chủng loại trên toàn quốc.

Chất liệu: Giấy cao cấp

Kích thước: 12 x 19cm ( kt gập )

kiểu cách: Gấp 3 in thẳng


Ngày cưới là một ngày rất trọng đại trong cuộc đời mỗi người, nó thể hiện kết quả của tình yêu đâm hoa kết trái và để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại đấy. Thiệp mời cưới là một phần quan trọng và ý nghĩa to lớn cho buổi lễ thành hôn.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của cô dâu chú rể, chính vì vậy họ đều mong muốn tất cả mọi thứ được chau chút, tỉ mỉ, đặc biệt là thiệp cưới gửi tới khách mời. Ngày nay, thiệp cưới càng trở nên đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế. Mỗi tấm thiệp đều mang phong cách và ý nghĩa khác nhau như:

  • Thông báo, lời mời thân mật: Thiệp cưới sẽ đóng vai trò như một lời mời trang trọng từ hai bạn đến với những vị khách mời. Tấm thiệp gần như là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể gửi lời mời tới các vị khách quý của mình và là sự trân trọng của bạn đến với các vị khách mời.
  • Thể hiện thông tin quan trọng của buổi lễ thành hôn như cô dâu, chú rẻ, thời gian và địa điểm tổ chức để khách mời có đủ thông tin đến với buổi lễ.
  • Thể hiện phong cách đặc biệt cho đám cưới của bạn: Thông qua chiếc thiệp mời cưới trang trọng, khách mời có thể phần nào hiểu được phong cách buổi lễ cưới của bạn, từ đó tạo nên tính đặc trưng riêng và thu hút cho buổi lễ thành hôn.
  • Thể hiện mức độ quan trọng, trang nghiêm cho buổi lễ: Thiệp mời là mối liên hệ đầu tiên giữa bạn và các vị khách mời. Do đó, tấm thiệp trang trọng cũng phần nào thể hiện được quá trình tổ chức cho buổi lễ thành hôn.

Mời Quý khách liên hệ với Việt Quang để có được mẫu Thiệp cưới đẹp nhất cho ngày trọng đại của đời mình!

---------------------------------------------------------------------
Mời liên hệ:

TRUNG TÂM IN & QUẢNG CÁO VIỆT QUANG

Chuyên sỉ & lẻ Phụ kiện trang trí đám cưới - Hội nghị, Văn phòng phẩm và Vật tư quảng cáo...

Địa chỉ: SN 501 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Đường dây nóng: 0372 303 303 - Tư vấn 24/7 - Giao hàng nhanh toàn quốc

Email: vietquang501@gmail.com

Website: thegioidocuoivietquang.com

Fanpage: facebook.com/thegioidocuoivietquang