Vận chuyển

Vận chuyển và giao nhận

12/06/2019 9:59:23 AM | 539

Ngay sau khi Việt Quang nhận được xác nhận mua hàng của Quý khách chúng tôi sẽ:
   •   Xác nhận đặt hàng qua việc đóng dấu & ký tên Hợp Đồng Kinh tế của người có trách nhiệm, Đơn đặt hàng hoặc Xác nhận đặt hàng những mục đặt hàng trong Bảng báo giá. Việc xác nhận này gửi lại cho Công ty chúng tôi bằng Scan qua email: vietquang.anpro@gmail.com.
   •  Tiền thanh toán Đơn hàng (là tiền Đặt cọc hoặc Thanh toán 100% giá trị đơn hàng) là tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng.
   •   Quý khách cung cấp Địa chỉ giao hàng &Thời gian giao hàng & Tên và điện thoại của người nhận hàng.
   •   Bộ Chứng từ đi kèm hàng hóa.
Chúng tôi tiến hành soạn hàng chuyển từ 1-2 ngày (Đơn hàng nhiều mục) hoặc giao hàng ngay sau 6 giờ cho khách hàng (Đơn hàng nhỏ) theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận & vận chuyển đã được Quỹ khách hàng thông qua.
Việt Quang sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực Thành phố Yên Bái. Đối với quý khách ở ngoại thành và các tỉnh xa chúng tôi sẵn sàng phục vụ vận chuyển đến tận công trình qua dịch vụ vận chuyển bên thứ 3 với chi phí giao hàng hợp lý nhất:

A. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:
   •   Giao hàng miễn phí với đơn hàng trong nội thành thành phố Yên Bái.

B. GIAO HÀNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN:
Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh/ Nhân viên kinh doanh dự án thông báo cụ thể cho Khách hàng theo báo giá của Bên dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền thừa cho Quý khách hàng trong trường hợp số tiền vận chuyển thực tế ít hơn dự định.
   •   Giao hàng tính phí với đơn hàng trong ngoại thành thành phố Yên Bái hoặc các tỉnh. (Phương tiện là đường sắt hoặc xe tải).
   •   Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh /Nhân viên kinh doanh dự án để được hỗ trợ hoặc gọi số Hotline.

D. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý:
   •   Quý khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng & chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên Phiếu Giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận Phiếu Giao hàng, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại.
Với mong muốn chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Việt Quang tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !
Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những điều khoản chính sách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM IN & QUẢNG CÁO VIỆT QUANG

Địa chỉ: Tổ 19,  Phường Yên Thịnh, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Đường dây nóng:  0888 509 509

Email: vietquang.anpro@gmail.com

Website: thegioidocuoivietquang.com

Bài viết cùng chuyên mục